Tin HAY

Ưu điểm nổi bật của cửa sổ xếp gấp mà bạn cần biết

Cửa sổ xếp gấp là loại cửa có thể mở rộng không gian một cách tối đa, thông thường sẽ có từ 4 cánh đến 6 cánh. Đặc điểm nổi bật của cửa sổ xếp gấp so với cửa mở quay, mở lùa đó là không mất diện tích mở, có thể mở rộng được 95% diện tích cửa. Ngoài ra mẫu cửa này còn rất nhiều ưu điểm khác, cùng mình tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm nổi bật của cửa sổ xếp gấp

1.1. Công năng và tính thẩm mỹ cao

Điều quan trọng nhất của một cái cửa nằm ở tính che chắn, bảo vệ ngôi nhà sau đó mới tính đến chuyện thẩm mỹ. Về khoản này cửa sổ xếp gấp làm cực kỳ tốt, một bộ cửa chính hãng tuy có giá hơi cao một chút nhưng bạn sẽ phải bất ngờ độ hoàn thiện cũng như độ bền bỉ của sản phẩm này. Nếu như không chịu tác động quá mạnh từ bên ngoài thì cửa sổ xếp gấp có thể đồng hành với ngôi nhà trong khoảng thời gian rất dài.

Cửa sổ xếp gấp tạo sự sang trọng, tiện nghi của không gian nội thất nhà bạn. Có rất nhiều màu sắc, hình dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích sử dụng. Hơn nữa cửa sổ xếp gần sẽ tiết kiệm tối đa không gian diện tích mở cửa, đặc biệt trong các không gian hẹp như nhà bếp.

1.2. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Cửa được gia công từ nhôm, thép... tùy thuộc vào giá thành sản phẩm theo công nghệ tiên tiến. Trong quá trình thiết kế các kỹ sư đã thêm vào các chi tiết như khoảng rỗng, hệ gioăng nên chắc chắn cửa sẽ cách âm cách nhiệt tốt hơn cửa thông thường.

1.3. Cửa sổ xếp gấp có thể chịu áp lực gió cao

Cửa được chia thành nhiều cánh nhỏ, do đó hoàn toàn có thể chống chọi tốt với thời tiết, bão gió, áp lực lên đến 1600 pascal.

 

1.4. Kín nước và kín khí khi khép lại

Sẽ không có một bộ cửa đạt chuẩn nào được lưu hành ra bên ngoài, hơn nữa cửa được thiết kế khít, hướng nước hắt vào sẽ được chảy ra bên ngoài và gió cũng không phải ngoại lệ.

1.5. An toàn thuận tiện trong quá trình sử dụng

Cửa sổ xếp gấp có độ cứng rất cao, các khớp nối vận hành một cách trơn tru. Do vậy hạn chế tối đa được tình trạng cửa bị gió dập thẳng vào thành gây nguy hiểm cho người trong nhà.

2. Cách thức hoạt động cửa sổ xếp gấp


Tùy thuộc diện tích cửa mà bạn có thể chọn số cánh phù hợp. Thông thường người thợ sẽ đến đo và tư vấn từ 3 đến 10 cánh cho bạn và được chia ra thành 3 trường hợp cơ bản dưới đây:

  • Cửa sổ xếp gấp 4 cánh: Mở 3 cách xếp gấp và 1 cánh để mở quay

  • Cửa sổ xếp gấp 5 cánh: Mở cùng lúc 5 cánh sát sang 1 bên

  • Của sổ xếp gấp 6 cánh: Có thể chia đề số cánh hoặc 4 - 2 và 5 - 1 tương tự như cách trên và từ 6 đến 10 cánh cũng tương tự như vậy.

3. Mẫu bản vẽ cửa sổ xếp gấp


Cửa sẽ có độ dày từ 1,8mm đếm 3,5mm và được đồng bộ với toàn bộ thiết kế của ngôi nhà. Nên lựa chọn các loại vật liệu nhập khẩu chính hãng để có độ bền cũng như chất lượng không bị thay đổi trong quá trình sử dụng. Có thể mở 1 cánh hoặc toàn bộ cánh tùy theo nhu cầu sử dụng.Nếu như để ý một chút bạn sẽ thấy cửa sổ xếp gấp xuất hiện rất nhiều tại các khu nghỉ dưỡng, dự án khu đô thị cao cấp bởi không chỉ công dụng mà còn do tính thẩm mỹ, độ bên theo thời gian. Nếu các bạn có ý định sử dụng sản phẩm này, hãy lựa chọn thương hiệu uy tín để có được trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất nhé!

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin