Xây nhà trọn gói

XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI 200 TRIỆU

Nhu cầu xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu được xem là phương án tốt nhất đối với các hộ gia đình có nguồn kinh phí hạn hẹp như tại nông thôn, hay các cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Có khá nhiều người cho rằng, việc xây nhà trọn gói sẽ tốn rất nhiều chi phí, tuy nhiên với mức giá 200 triệu bạn hoàn toàn có thể xây dựng một ngôi nhà trong mơ của mình. Đừng bỏ qua chi phí xây nhà trọn gói 200 triệu sau đây nếu bạn đang có nhu cầu này nhé!
 

1. Có nên xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu hay không?

Có thể thấy nhu cầu xây nhà cấp 4 trọn gói hiện nay khá nhiều, bởi đây được xem là cách tiết kiệm thời gian, cũng như công sức hiệu quả nhất. Cho nên, xây nhà trọn gói chính là phương án được khuyến khích sử dụng hiện nay.
xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu  
 
Nên hay không nên xây nhà cấp 4 trọn gói?
 
Theo đó, trước khi quyết định dịch vụ, các chủ đầu tư cần phải chủ động để trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, cũng như chuyên môn để có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói đảm bảo uy tín, hạn chế các rủi ro không đáng có. 
Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói như sau:
 • Một đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín cần luôn đảm bảo có bảng dự toán chi phí xây dựng cho công trình.
 • Tất cả chi phí và những điều cần thiết về công trình xây dựng đều được nhà thầu và chủ đầu tư làm việc một cách rõ ràng trên hợp đồng. Từ đó, giúp hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh.
 • Giúp gia chủ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, cũng như chi phí xây dựng.
 • Các công ty xây dựng chuyên nghiệp, làm việc uy tín, có kinh nghiệm trong nhiều năm, cho nên đảm bảo có những đối tác vật tư lớn, đảm bảo giúp đảm bảo được mức giá vật tư ưu đãi cho bạn.
Tuy nhiên, để tránh những rủi ro không mong muốn, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn nên chú ý những điều cơ bản sau đây: 
 • Lựa chọn nhà thầu uy tín để tránh xảy ra các tính trạng vấn đề như: thất thoát vật tư, chi phí xây dựng tăng không, vật liệu kém chất lượng.
 xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu
 
Xây nhà cấp 4 trọn gói được nhiều người sử dụng hiện nay
 • Thường thì xây nhà nhanh cấp 4 chi phí trọn gói sẽ cao hơn so với việc tự thi công. Tùy thuộc vào thiết kế, cũng như các hạng mục xây dựng mà mức chi phí sẽ có sự khác nhau.
   

2. Hướng dẫn tính đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói 

Có thể thấy, đơn giá thi công xây dựng được đánh giá là yếu tố đặc biệt quan trọng được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm hiện nay. Theo đó, về đơn giá xây nhà trọn gói được tính như sau:
 

2.1. Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói với chi phí nhân công hoàn thiện

Với đơn giá này sẽ không bao gồm các nguyên vật tư, máy móc, cùng các thiết bị hỗ trợ thi công, tháo dỡ, lắp đặt nhà. Với hạng mục này, nhà thầu chỉ cung cấp cho chủ đầu tư nhân công để thực hiện hoàn thiện công trình từ đầu cho đến cuối.
Với kiểu này thì đơn giá nhân công được tính theo mét vuông, cụ thể đơn giá sẽ được tính như sau:
 • Đơn giá xây dựng nhân công hoàn thiện có giá khoảng từ 1.200.000 – 1.600.000đ/m2.
 • Đơn giá trên chưa gồm VAT.
 • Diện tích nhà càng lớn, thì đơn giá xây dựng sẽ càng giảm.
 • Đơn giá được báo chi tiết và đảm bảo phù hợp với từng thiết kế nhà của khách hàng.
Khi gia chủ lựa chọn phương án này, cần đặc biệt chú ý để có sự tính toán chi phí sao cho kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, bạn cần lên kế hoạch, cũng như tham khảo bảng giá nguyên vật liệu xây dựng để lựa chọn được cho mình cơ sở cung cấp vật liệu với mức giá thành tốt, cùng chất lượng đảm bảo nhất.

>>>> Xem chi tiết ngay Bảng giá thi công xây nhà cấp 4 trọn gói 2023 - Free thiết kế

>>> Ghé xem bảng giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất 2023
 

2.2. Giá xây nhà cấp 4 chìa khóa trao tay

xây nhà trọn gói dưới 200 triệu

 
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói?
 
Với gói dịch vụ xây dựng chìa khóa trao tay, bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi bất kỳ vấn đề nào khi xây nhà, từ vật tư hoàn thiện, nhân công xây dựng, hệ thống cốt pha, cho đến việc tháo dỡ, cũng như máy móc hỗ trợ thi công,... Bạn chỉ cần lên hợp đồng với đơn vị thi công và chờ thời gian để nhận về công trình của mình.
 
Theo đó, mức đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói chìa khóa trao tay sẽ rơi vào khoảng 4.000.000 đến 6.500.000đ/m2. Mức giá này chưa gồm VAT.
 
Trường hợp diện tích nhà càng lớn, thì đơn giá xây dựng sẽ càng giảm.
 
Mức đơn giá cụ thể sẽ được báo giá sao cho phù hợp với từng mẫu xây nhà cấp 4 mà khách hàng mong muốn.
 

3. Xây nhà nhanh gác cấp 4 chi phí bao nhiêu? Cách tính chi tiết nhất

3.1. Xác định diện tích nhà cấp 4

Trước khi thực hiện xây nhà cấp 4 trọn gói, bạn cần có sự tính toán một cách chính xác diện tích xây dựng. Tiếp đó, thực hiện nhân với đơn giá sẽ ra được chi phí thi công. Thường thì khi thi công nhà ở, chủ thầu sẽ có những báo giá chi tiết nhất dành cho khách hàng của mình.
 
Cách tính diện tích sàn xây dựng nhà cấp 4 chi tiết như sau:
 • Tầng trệt = 100% giá.
 • Tầng có gác lửng = 100% theo giá.
 • Phía sân trước, sân sau nhà = 1/2 diện tích hoặc 1/2 đơn giá.
 • Ban công/sân thượng = 1/2 diện tích nhà.
 • Móng nhà = 1/3 diện tích nhà.
 • Mái bê tông = 1/3 hoặc 1/2 diện tích.
 • Mái tôn = 1/2 diện tích hoặc 1/3 tùy vào từng nhà thầu.
 • Tổng số tiền thi công được tính như sau: Tổng diện tích x đơn giá.
   

3.2. Cách tính giá xây nhà cấp 4

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 được tính như sau = Diện tích phần thô x Tiền công theo từng m2.
 
Ví dụ tính đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói với diện tích 100m2:
 • Diện tích đất có chiều ngang là 5m, chiều dài 20m: 5 x 20 = 100m2
 • Nếu để ra phần sân trước 3m và sân sau 1m, thì chiều dài còn lại là 16m
 • Từ đó diện tích xây dựng sẽ là: 5 x 16 = 80m2
 • Diện tích tính tiền sẽ là: 80 x 1.3 = 104m2
Trường hợp 1: Tính chi phí phần thô và nhân công hoàn thiện
 • Đơn giá khoảng từ 2,8 – 3,2 triệu/m2
 • Chi phí trung bình là: 3 triệu x 104m2 = 312 triệu
 • Đây là chi phí cho vật liệu xây dựng, cũng như tiền công, nhưng chưa bao gồm vật tư hoàn thiện.
Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói
Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói
Trường hợp 2: Tính chi phí xây dựng nhà trọn gói cấp 4
 • Đơn giá khoảng từ 4 - 5 triệu/m2
 • Chi phí trung bình: 4,5 triệu x 104m2 = 468 triệu
 • Đây là chi phí xây dựng từ a-z, bạn chỉ có thể dọn vào ở (chưa bao gồm nội thất).
 
>>>Báo giá dịch vụ thi công Xây Nhà Trọn Gói Full từ A-Z (Mới 2023)<<<

 

4. Bí quyết xây nhà nhanh siêu tốc 200 triệu

Với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay, thì việc xây nhà trọn gói dưới 200 triệu sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí và đảm bảo phù hợp với nhu cầu xây dựng nhà hiện nay của nhiều đối tượng. 
Việc xây dựng nhà cấp 4 sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Chính vì thế để tiết kiệm chi phí, bạn cần phải chú ý tới những điều cơ bản sau đây:
 

4.1 Tính toán thời điểm, cũng như thời gian xây dựng

Thời điểm xây dựng nhà được xem là yếu tố giúp quyết định tới quá trình xây dựng nhà cửa. Nếu bạn xây nhà vào thời điểm thời tiết xấu sẽ làm phát sinh thêm nhiều chi phí nhân công, cũng như vật liệu xây dựng.
 
Bạn nên xây nhà vào thời điểm mùa khô trong năm, điều này sẽ tránh bị gián đoạn công trình, cũng như hạn chế phát sinh các chi phí nhân công, vật liệu.
 
Hơn nữa, việc chọn được thời gian, cũng như thời điểm xây dựng nhà hợp lý sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, phí thi hiệu quả. 
 

4.2.  Lựa chọn thiết kế và phong cách phù hợp với chi phí

Để xây dựng được nhà cấp 4 200 triệu, bạn nên chú ý lựa chọn những thiết kế đơn giản. Nhà càng đơn giản thì càng giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng hiệu quả.
 
Với các dạng nhà cấp 4 mái bằng, lợp tôn,.. sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí so với các mẫu nhà mái thái. Việc tiết kiệm được chi phí sẽ giúp cho bạn có thể đầu tư vào để trang trí nội thất, tăng sự tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
 
Chú ý về thiết kế xây dựng nhà
Chú ý về thiết kế xây dựng nhà
 

4.3. Tìm hiểu giá vật liệu xây dựng

Trước khi xây dựng nhà, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khâu khảo sát thị trường, giá nguyên vật liệu xây dựng. Bởi các đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có các mức giá, cũng như các dịch vụ khác nhau.
 
Cho nên, bạn cần lựa chọn được cho mình một địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng với các chính sách tốt nhất. Có thế bạn mới có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả.
 
Có thể thấy, giá cả của các nguyên vật liệu xây dựng trên thị trường hiện nay khá chênh lệch. Mức giá sẽ có sự khác biệt giữa các đơn vị bán. Cho nên bạn cần phải có sự tham khảo, xem xét đánh giá của các khách hàng đã sử dụng, nhằm đảm bảo lựa chọn được cho mình những đơn vị cung cấp tốt nhất.
 

4.4.  Lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng

Tùy vào điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn các nguyên vật liệu sử dụng để xây dựng nhà cho mình. Vì chi phí chỉ 200 triệu, nên bạn tránh mua các vật liệu quá đắt, thay vào đó hãy cân đối để có sự lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp, đảm bảo nhất.
 
Tận dụng triệt để các nguyên vật liệu sẵn có tại khu vực như cát, đá, sỏi, gạch… để tiết kiệm chi phí.
 
Việc mua sắm, trang bị mọi thứ đều cần phải có sự tính toán cẩn thận, tỉ mỉ, đồng nhất với nhau để giúp tiết kiệm chi phí, tránh tình trạng mua thiếu hay mua thừa quá nhiều. Với trường hợp nền móng nhà của bạn yếu thì cần phải có sự tính toán cẩn thận hơn nữa.
 
Việc bạn ưu tiên sử dụng các nguyên vật liệu nhẹ sẽ giúp làm giảm chi phí hiệu quả. Đây là cách vô cùng hiệu quả để bạn có thể thực hiện xây nhà cấp 4 đẹp với mức giá rẻ.
Lựa chọn các nguyên vật liệu sao cho phù hợp
 
Số lượng nguyên vật liệu sử dụng cần được đánh bảo có sự tính toán sao cho chính xác nhất. Tránh tình trạng mua thừa hay bị thiếu hụt quá nhiều. Từ đó, làm lãng phí, tốn kém chi phí khi xây nhà của bạn.
 

4.5. Giám sát quá trình xây dựng

Việc giám sát kỹ lưỡng quá trình thi công xây dựng là điều đặc biệt quan trọng. bởi nhờ điều này sẽ giúp cho bạn có thể nắm bắt được tiến độ thi công, cũng như nguyên vật liệu xây dựng thừa hay thiếu.
 
Qua đó đánh giá, điều chỉnh, cũng như đôn đốc nhân công phù hợp, giúp cắt giảm chi phí một cách đáng kể.
 
Việc biết được tiến độ vận hành của công trình với các hạng mục cụ thể sẽ giúp cho bạn có thể hạn chế được tình trạng thất thoát nguyên vật liệu hiệu quả.
 

4.6. Tận dụng nhân công sẵn có

Nếu như tận dụng được nhân công sẵn có sẽ giúp cho gia chủ có thể tận dụng được tối đa chi phí cho việc thuê nhân công. Cho nên, nếu có anh em họ hàng làm trong lĩnh vực này bạn có thể nhờ họ thay vì thuê nhân công ngoài, từ đó giúp làm giảm chi phí một cách hiệu quả.
 

4.7. Chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Khị chọn được đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho gia chủ có được hồ sơ thiết kế đạt chuẩn. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, nhà thầu sẽ giúp bạn có thể tính toán được các hạng mục khi thi công. Bên cạnh đó, họ sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.
 
Một đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo từng công đoạn khi thi công. Nhờ đó đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà như đúng tiến độ yêu cầu.
xây nhà trọn gói 200 triệu
Xây nhà nhanh là đơn vị thi công nhà cấp 4 trọn gói uy tín?
 

4.8. Trao đổi kỹ với nhà thầu về đơn giá

Bạn cần bàn bạc thật kỹ với nhà thầu về đơn giá xây nhà cấp 4 để không xảy ra vấn đề gì trong quá trình hợp tác với nhau. Đưa ra những sự lựa chọn về mức gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất để sử dụng. Chú ý chi phí cụ thể với số hạng mục được xây dựng.
 

5. Tham khảo những mẫu xây dựng nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mới nhất

5.1. Nhà cấp 4 nông thôn chữ L

Kiểu nhà cấp 4 hình chữ L hiện được rất nhiều người sử dụng và lựa chọn hiện nay. Để có thể giảm được chi phí đầu tư, bắt buộc bạn cần phải thay hệ mái bằng xà gồ lợp tôn.
 
Nên đóng trần thạch cao trong các phòng sẽ giúp bạn có thể giảm được bức xạ nhiệt cho ngôi nhà của mình. Thiết kế hình chữ L của nhà cấp 4 giúp tạo nên một không gian nghỉ ngơi, cũng như thư giãn hiệu quả cho các thành viên trong trong gia đình của bạn.
 

5.2. Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 

Nhà cấp 4 mái thái được xem là xu hướng trong xây dựng nhà ở nông thôn. Mái thái có khả năng chống nóng, chống ẩm hiệu quả, vì thế được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng hiện nay. 
 
Mẫu nhà này được chia làm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ. Gia chủ có thể trồng cây ở xung quanh sân vườn.
 

5.3. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 

Nhà cấp 4 gác lửng là lựa chọn hoàn hảo đối với những ngôi nhà có diện tích đất nhỏ hẹp. Đồng thời lại phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người hiện nay.
 
Thiết kế phần gác lửng sẽ giúp làm tăng không gian gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình của bạn. Không chỉ thế, nhà cấp 4 gác lửng còn được đảm bảo mức chi phí xây dựng vô cùng hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng.

>>>> Xem thêm các mẫu thiết kế nhà cấp 4 chất lượng - Xu hướng 2023

>>>Bạn nên xem chi tiết (Giải đáp) Giá sửa nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hết bao nhiêu ?
 
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
 

5.4. Mẫu nhà cấp 4 kiểu mái lệch

Nhà cấp 4 mái lệch được đánh giá cao về thẩm mỹ, nhưng chi phí cho việc xây dựng các mẫu nhà mái lệch sẽ cao hơn so với các mẫu nhà cấp 4 thông thường. Bởi mẫu nhà này có thiết thế với phần mái phức tạp hơn hơn. Tuy nhiên, mức chi phí dành cho mẫu nhà này cũng khá phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình như hiện nay.
 

5.5. Mẫu nhà cấp 4 thiết kế hiện đại 

Mẫu nhà này hiện đang trở thành xu hướng kiến trúc vô cùng thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây. Nếu bạn có một lô đất lớn có thể bố trí cây xanh xung quanh sẽ vô cùng tuyệt vời.
Các mẫu nhà với thiết kế kiến trúc 1 tầng hiện đại ngày nay đều được đánh giá vô cùng cao. Khi kết hợp với các chi tiết đơn giản sẽ mang tới cho ngôi nhà cấp 4 của bạn sự tiện nghi, đẳng cấp và ấn tượng hơn bao giờ hết.
 

6. Xây Nhà Nhanh - Đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu tại Hà Nội uy tín, chất lượng


Tự hảo là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ mang lại những công trình chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. Xây Nhà Nhanh cam kết mang tới:
 
 • Mức giá rẻ, cạnh tranh nhanh nhất thị trường
 • Công trình đảm bảo mọi yếu tố về chất lượng
 • Hạn chế tối đa chi phí phát sinh
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thi công có tâm yêu nghề
 • Miễn phí tư vấn, khảo sát
 • ...

7. Lưu ý quan trọng khi xây nhà nhanh cấp 4 giá 200 triệu

Khi xây nhà cấp 4 với mức giá 200 triệu, bạn nên đặc biệt chú ý tới những vấn đề cơ bản sau đây: 
 • Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng đảm bảo uy tín trên thị trường.
 • Vì nhà cấp 4 nên hạn chế sử dụng các loại vật liệu bằng chất liệu gỗ, đặc biệt là gỗ màu tối vì điều này sẽ tạo ra cảm giác chật chội, nặng nề.
 • Ưu tiên vật liệu có giá thành vừa phải, nhẹ nhàng để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Nhưng cũng nên chú trọng đến chất lượng để đảm bảo công trình.

  >>>Xem thêm Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đẹp và đầy đủ tiện nghi
   
   
Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi về vấn đề xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu sẽ giúp cho bạn đưa ra được cho mình những lựa chọn về thiết kế sao cho phù hợp nhất. Liên hệ ngay với Xây nhà nhanh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất cho công trình của bạn.
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin