Xây nhà trọn gói

XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI

Nhu cầu xây nhà cấp 4 trọn gói trên thị trường hiện nay khá nhiều, bởi đây là dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp giảm thiểu nhiều băn khoăn, gánh nặng cua chủ đầu tư trong việc xây nhà. Cụ thể về dịch vụ, kinh nghiệm xây nhà trọn gói, cũng như đơn giá chi tiết xây nhà trọn gói sẽ được chúng tôi thông tin chi tiết ngay sau đây!
 

1. Lý do nên thi công xây nhà cấp 4 trọn gói? 

Thi công nhà cấp 4 trọn gói hiện nay vẫn được nhiều người lựa chọn xây dựng hiện nay ngay cả khi rất nhiều nhà cao tầng được mọc lên. Có thể thấy, những mẫu nhà cấp 4 vẫn rất được ưa chuộng và có sự hút đặc biệt. Những mẫu nhà cấp 4 hiện nay đã hoàn toàn thay đổi, đẹp và hiện đại hơn rất nhiều so với trước đây. Việc xây dựng công trình nhà cấp 4 có rất nhiều ưu điểm như:
 

1.1. Có tính thẩm mĩ cao

Khác hẳn với những mẫu nhà cấp 4 trước kia, việc thi công trọn gói nhà cấp 4 hiện nay đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bởi vì, nhà được thiết kế với kiểu dáng vô cùng bắt mắt với phong cách nhẹ nhàng, hiện đại. 
 
nhà cấp 4 có tính thẩm mỹ cao
Nhà cấp 4 có tính thẩm mỹ cao
 
Nếu bạn thích một không gian sống trong lành, ngập sắc xanh như kiểu nhà vườn cổ kính, thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. 
Mỗi kiểu thiết kế sẽ có những đặc điểm và thẩm mỹ riêng, tùy vào nhu cầu và sở thích cụ thể của chủ đầu tư để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
 

1.2. Đảm bảo công năng sử dụng

Nhà cấp 4 cũng đảm bảo mang tính tiện nghi cho người ở. Giá xây nhà cấp 4 trọn gói có chi phí vô cùng hợp lý. Thay vì mức giá xây nhà 4 tầng, 3 tầng hay 2 tầng cao, nhiều tiền, thì những ngôi nhà cấp 4 vẫn đáp ứng được một cách đầy đủ công năng sử dụng.
 
Với mẫu nhà này bạn có thể thiết kế số lượng phòng ngủ phù hợp với thành viên trong gia đình của mình. Tùy vào nhu cầu, cũng như nguồn vốn để có thể chọn được cho  mình một phong cách thiết kế sao cho phù hợp.
 
Với một ngôi nhà cấp 4 như bạn có tehre thiết kế phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,.. đáp ứng được công năng sử dụng cho một ngôi nhà.
 

1.3. Xây nhà nhanh cấp 4 chi phí đầu tư thấp

Giá nhà cấp 4 trọn gói thấp hơn nhiều so với những ngôi nhà cao tầng hay các căn biệt thự. Có thể thấy, những mẫu nhà cấp 4 vô cùng phù hợp đối với những gia đình có nguồn tài chính không quá lớn, rất phù hợp với những gia đình ở  nông thôn hiện nay.
 
Đặc biệt mẫu nhà này rất phù hợp đối với những cặp vợ chồng mới cưới, chưa có quá nhiều tài chính.
 
Mặc dù chi phí xây dựng hợp lý, nhưng bạn có thể yên tâm bởi độ bền của ngôi nhà nếu lựa chọn được nguyên liệu xây dựng tốt.

 
Nhà cấp 4 có giá thành đầu tư xây dựng hợp lý
Nhà cấp 4 có giá thành đầu tư xây dựng hợp lý

 

1.4. Thời gian xây dựng ngắn

Nhà cấp 4 có kiến trúc xây khá đơn giản, cho nên quá trình thi công sẽ đảm bảo nhanh hơn nhiều so với những kiểu nhà khác. Thường thì để có thể hoàn thiện được một ngôi nhà cấp 4 sẽ chỉ mất tầm khoảng 1-2 tháng.
 

1.5. Dễ dàng cho việc bố trí

Với đặc điểm chỉ có 1 tầng, cho nên mọi công năng của ngôi nhà đều được bố trí và sắp xếp trên cùng một mặt sàn. Nhà được thiết kế vẫn đảm bảo được sự kết nối xuyên suốt, mà vẫn có thể tôn trọng được sự riêng tư cho mỗi khu vực sống.
 
Kiểu nhà được thiết kế này vừa đảm bảo dễ kết nối với các thành viên trong nhiều thế hệ lại với nhau. Từ đó, giúp giữ nguyên truyền thống tình cảm, sự đoàn kết của người Việt.

>>> Tham khảo các mẫu thiết kế nhà cấp 4 - Xu hướng 2023


>>> Ghé xem thêm bảng giá thiết kế nhà 2023 chi tiết nhất

2. Xây nhà nhanh cấp 4 chi phí trọn gói bao nhiêu tiền hiện nay? 

2.1. Chi phí xây nhà  nhanh cấp 4 với diện tích 50m2 

Nếu bạn muốn xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ với diện tích 50m2, mà vẫn đầy đủ được tiện nghi thì hãy liên hệ ngay với các chủ đầu tư. Thường thì, mức kinh phí xây nhà được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí xây, thời điểm xây, đặc điểm thiết kế, vật liệu xây dựng, nhân công,...
 
Để tiết kiệm chi phí, bạn cần chú ý biết cách để phân chia ngân sách cụ thể đối với từng hạng mục của như: phần móng, phần thô, nhân lực, nội thất, vật liệu, nhân lực,...>>>Bạn chỉ có 200 triệu, đừng bở lỡ dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu của Xây Nhà Nhanh
 

2.2. Chi phí cho công trình xây nhà cấp 4 trọn gói với diện tích 100m2 

Giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4 với diện tích 100m2, chủ đầu tư có thể thiết kế với 1 phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh, sân vườn, sân sau.
 
Có rất nhiều mức giá thi công trọn gói nhà cấp 4 với đa dạng các mức chi phí như: từ 300 - 800 triệu đồng. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: ở vùng thành thị hay nông thôn, mẫu thiết kế của ngôi nhà.
 
Bạn cần chú ý trong việc lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm để có thể đảm bảo chất lượng công trình, cũng như cân đối được chi phí để có được ngôi nhà phù hợp nhất.

>>>Xem thêm Dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đẹp và đầy đủ tiện nghi
Giá xây nhà cấp 4 hiện nay
Giá xây nhà cấp 4 hiện nay
 
Bạn cần nắm bắt được giá vật liệu để cân đối được dự toán ngân sách. Đây chỉ là đơn giá dược chung toi tham khảo, về thực tế sẽ có sự chênh lệch, cho nên bạn cần có sự tham khảo để có đưa ra được những lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
 

2.3. Xây nhà cấp 4 ở nông thôn 

Nhà cấp 4 được nhiều người lựa chọn xây dựng ở nông thôn, bởi vì giá xây dựng nhà 4 tầng hay 1,2 tầng khá cao, không phải gia đình nào cũng có khả năng để có thể xây dựng được.
 
Hiện có 2 gói xây nhà cấp 4 để khách hàng có thể lựa chọn đó là xây dựng nhà trọn gói và gói nhân công hoàn thiện.
 
Theo đó bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói sẽ rơi vào khoảng từ 3.500.000đ đến 5.000.000đ/m2. Tùy vào vật liệu, cũng như thiết kế mà mức giá này sẽ có sự chênh lệch. Ở nông thôn hiện nay vật liệu có rất nhiều các thương hiệu đảm chất liệu trong quá trình xây dựng. 
 
Trong khi đó, gói nhân công hoàn thiện có mức giá dao động từ 1.000.000đ cho đến 1.500.000đ/m2. Với gói này, bạn cần có những kiến thức cơ bản về xây dựng, cũng như có sự chuẩn bị về nguyên vật liệu đối với quá trình xây dựng.
 
xây nhà cấp 4 trọn gói
Dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói
 
 
 

2.4. Chi chí cho việc xây nhà cấp 4 trọn gói ở thành phố 

So với mức giá xây nhà trọn gói ở nông thôn, bảng giá xây dựng nhà cấp 4 ở thành phố sẽ mất nhiều chi phí hơn. Theo đó, với gói nhân công hoàn thiện rơi vào khoảng 3.000.000đ - 4.000.000đ/m2.
 
Mức giá này sẽ được thay đổi tùy theo vị trí xây dựng như trung tâm thành phố ngay ven đô,... Đối với gói xây dựng hoàn thiện sẽ rơi vào khoảng từ 5.000.000đ - 8.000.000đ/m2. Đây giá giá dịch vụ đã được bao gồm chi phí nhân công, nguyên vật liệu, nhưng chưa tính chi phí nội thất.
 
Như vậy, bạn đã có thể nắm được được gia xay dung nha cap 4, từ đó thuận lợi cho công việc tính toán chi phí theo diện tích, số tiền một cách dễ dàng nhất.
 

>>>Nếu bạn đang cần dịch vụ xây nhà trọn gói, hãy xem chi tiết hơn tại nhận Báo giá xây nhà trọn gói (Mới nhất 2023)

 

3. Cách tính đơn giá nhà cấp 4 trọn gói nhanh, chuẩn nhất

3.1. Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói (nhân công hoàn thiện) 

Với đơn giá này sẽ không đục bao gồm các nguyên vật tư, máy móc cũng như các trang thiết bị hỗ trợ thi công, lắp đặt, chủ đầu tư sẽ phải tự túc. Ở gói này, nhà thầu sẽ chỉ cung cấp nhân công để đảm bảo hoàn thiện công trình từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc công trình.
 
Đơn giá nhân công sẽ được tính theo mét vuông cụ thể như sau:
 • Đơn giá xây dựng nhân công hoàn thiện có giá khoảng từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2
 • Chi phí này sẽ chưa bao gồm phí VAT
 • Đơn giá càng giảm nếu như diện tích xây dựng càng lớn
 • Đơn giá chi tiết sẽ được đơn vị báo giá đảm bảo phù hợp với thiết kế nhà cụ thể của quý khách hàng.
   

3.2. Đơn giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4 chìa khóa trao tay 

Với gói xây dựng chìa khóa trao tay, khách hàng không cần phải đụng tay vào bất cứ việc gì. Mọi thứ sẽ được nhà thầu lo từ a-z, từ nguyên vật tư, thiết bị, máy móc, cho tới nhân công xây dựng, tháo dỡ,... Khách hàng chỉ cần chờ thời gian để dọn vào ở mà thôi.
 
Theo đó, với gói này chúng ta có mức giá như sau:
 • Chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn sẽ có giá khoảng 4.000.000 – 6.500.000đ/m2
 • Mức giá này sẽ chưa bao gồm phí VAT
 • Đơn giá sẽ giảm nếu như diện tích lớn 
 • Đơn giá chi tiết sẽ được báo giá phù hợp với công trình của bạn. 

Đơn giá chi tiết khi xây dựng nhà cấp 4 trọn gói
Đơn giá chi tiết khi xây dựng nhà cấp 4 trọn gói 
 

4. Yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà cấp 4 trọn gói hiện nay 

4.1. Vị trí công trình

Yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng tới chi phí xây dựng nhà cấp 4 đó chính là vị trí địa lý công trình mà bạn đang có ý định xây dựng nhà. nếu lô đất của bạn nằm ở vị trí đẹp, thuận lợi đường giao thông thì mức chi phí sẽ không có quá nhiều thay đổi.
 
Bởi giao thông thuận tiện sẽ giúp cho việc vận chuyển nguyên vật liệu được dễ dàng, tiết kiệm thời gian, nhân công, cho nên mức giá sẽ không bị đội lên cao. Nhưng nếu như lô đất của bạn nằm trong ngõ sâu, địa hình hiểm trở như ở vùng núi, địa chất yếu, nằm trong hẻm nhỏ sẽ gây khó khăn, bất lợi cho việc chở nguyên vật liệu. 
 
Vì thế, bạn sẽ phải chi trả 1 khoản tiền không nhỏ để thuê vận chuyển thủ công vào công trường.
 

4.2. Diện tích công trình

Diện tích của ngôi nhà rộng hay hẹp cũng sẽ ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng nhà của bạn. Bạn nên xác định diện tích chính xác công trình của mình là bao nhiêu. Sau đó nhân đơn giá với số m2 là có thể dự trù được kinh phí.
 
Muốn biết một cách chính xác diện tích để xây nhà cấp 4 bao nhiêu, yêu cầu chủ đầu tư cần phải tham khảo ý kiến của từng thành viên trong gia đình, cùng diện tích thực của lô và tài chính của chủ đầu tư để có thể tư vấn, đưa ra quyết định xây dựng nhà với diện tích như thế nào. 
 
Bởi vì sự thay đổi về mỗi m2 sẽ có mức giá thay đổi. Cho nên, dù mẫu nhà là giống nhau, nhưng giá sẽ thay đổi do diện tích khác nhau. 
 

4.3. Nguyên vật liệu công trình

Giá nguyên vật liệu trên thị trường vào thời điểm bạn xây nhà cũng sẽ ảnh hưởng tới đơn giá xây nhà của bạn. Có thể thấy, thời gian gần đây mức giá thành nguyên vật liệu có sự thay đổi liên tục theo hướng tăng lên. 
Nguyên vật liệu tác động trực tiếp tới đơn giá xây nhà
Nguyên vật liệu tác động trực tiếp tới đơn giá xây nhà

 
Do đó, nếu như bạn đáng có ý định xây nhà thì nên chú ý quyết định ngay để sớm sở hữu ngôi nhà của mình sớm nhất để tránh tình trạng các nguyên vật liệu bị tăng cao.
 
Bạn nên chú ý chớp lấy thời cơ để có thể mua được các nguyên vật liệu sao cho phù hợp. Chú ý lựa chọn các nguyên vật liệu có thương hiệu để đảm bảo độ an toàn, cũng như chất lượng, tuổi thọ cho công trình của bạn.
 

4.4. Nhà thầu xây dựng

Nhà thầu xây dựng công trình nhà cấp 4 của bạn cũng chính là yếu tố tác động tới chi phí xây dựng. Với rất nhiều nhà thầu xây dựng như hiện nay, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn được cho mình những nhà thầu phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý để có thể lựa chọn được cho mình những nhà thầu uy tín, giá thành hợp lý. Bạn cần có sự tham khảo kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cho nhà nhà thầu.
 
Nếu những đơn vị đưa ra mức giá rẻ, thì chưa chắc kết quả chi phí xây nhà của bạn đã rẻ thật như đơn giá họ đưa ra. Bởi vì, trong quá trình xây dựng sẽ sinh ra nhiều hạng mục “trên trời” khác ngoài hợp đồng.

>>>Xem thêm [Cập nhật 2023] Báo giá xây nhà trọn gói phần thô 2023 đơn vị uy tín 15 năm kinh nghiệm
 

5. Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ, chất lượng

hầu het schur đầu tư khi có ý định xây nhà đều khá băn khoăn và lo lắng về nhiều vấn đề. Để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất, tránh được những phát sinh không mong muốn, hãy tham khảo ngay các bước chuẩn bị sau đây trước khi xây dựng nhà cấp 4:
 • Bạn cần chuẩn bị cho mình kiến thức về xây dựng cơ bản cho mình.
 • Chuẩn bị đầy đủ về các giấy tờ cũng như những vấn đề pháp lý. 
 • Chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ đất đai để không bị gián đoạn khi tiến hành xây dựng. Đảm bảo cho công trình thi công được đúng tiến độ, giảm các chi phí phát sinh thêm trong quá trình xây dựng.

5.1. Có sự bàn bạc kỹ với các thành viên trong gia đình của mình


Cần bàn bạc kỹ với các thành viên trong gia đình
Cần bàn bạc kỹ với các thành viên trong gia đình
 
Trước khi xây dựng ngôi nhà, thì bất cứ thành viên nào trong nhà cũng cần có trách nhiệm, đưa ra những ý kiến, phương án để đồng nhất công trình của mình. Cho nên, việc thực hiện bàn bạc với các thành viên trong gia đình chính là điều quan trọng trước khi khởi công xây dựng.
 
Khi đã có được sự đồng thuận thì bạn mới có được các ý tưởng xây dựng, đảm bảo dung hòa được mọi sở thích của các thành viên. Với những không gian riêng như phòng ngủ, mỗi người cần có ý kiến để hài hòa và hoàn thiện căn nhòa một cách tốt nhất.
 

5.2. Lựa chọn nơi thiết kế, nhà thầu uy tín chuyên nghiệp

Sau khi đã bàn bạc và thống nhất ý kiến với các thành viên trong gia đình, bước tiếp theo là bạn cần phải lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cho công trình nhà của mình. Kiến trúc sư là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, cho nên họ sẽ giúp bạn thiết kế một công trình phù hợp, độc đáo, ấn tượng nhất dành cho bạn. 
 
Họ sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng và giúp ngôi nhà trong tương lai của bạn được như ý. Để tìm được một kiến trúc sư tài năng, bạn hãy tham khảo thật kỹ những người thân, bạn bè để tin tưởng, gửi gắm ngôi nhà trong mơ của mình.
 
Có thể thấy khâu này vô cùng quan trọng, mặc dù sẽ mất một khoản chi phí cho việc thuê kiến trúc sư, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ. Kiến trúc sư không chỉ thiết kế nhà, với nhiều mối quan hệ của họ sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ để mua nguyên vật liệu xây dựng có giá thành tốt và đảm bảo chất lượng. 
 
Nếu như bạn bận và không có nhiều thời gian để giám sát công trình, bạn hoàn toàn có thể thuê kiến trúc sư để giám sát, bởi họ có kinh nghiệm, dễ dàng phát hiện sai sót để điều chỉnh kịp thời.
 
Chú ý chọn đơn vị thiết kế đảm bảo chuyên nghiệp
Chú ý chọn đơn vị thiết kế đảm bảo chuyên nghiệp
 

5.3. Chọn mua nguyên vật liệu

Chi phí xây dựng lớn nhất chính là nguyên vật liệu xây nhà. Bạn cần nắm bắt thời điểm để mua nguyên vật liệu. Bởi vì giá nguyên vật liệu có sự thay đổi liên tục.
 
Thường thì gần tết, giá thuê nhân công sẽ rất đắt bởi các công trình muốn gấp rút hoàn thành. Nhưng lúc này giá các nguyên vật liệu sẽ giảm hơn so với việc bạn mua vào khoảng tháng 2, tháng 3 đầu năm.
 
Bên cạnh đó, bạn cần chú ý để chọn được những đơn vị uy tín để cung cấp nguyên vật liệu đảm bảo giá tốt nhất thị trường hiện nay. 
 
Khi làm tốt những khâu chuẩn bị này, chúng tôi tin rằng công trình của bạn sẽ không phát sinh quá nhiều chi phí ngoài ý muốn. Sau khi đã hoàn thiện công trình, bạn sẽ không phải lo lắng tới bất kỳ một khoản nợ nào quá lớn bởi sự tính toán chi tiết trước đó.

5.4. Hoàn thiện hồ sơ 

Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà với công năng đầy đủ. Hồ sơ thiết kế chuẩn sẽ cho thấy được kết cấu xây dựng, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt,... của công trình. Cùng với đó, chủ thầu sẽ đưa cho bạn bộ hồ sơ lắp đặt điện nước, giúp bạn có thể dự tính được chi phí đầu tư. Nhờ đó chủ động hơn trong việc thi công xây dựng. 
 
Nếu có điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.
 

5.5. Xác định thời điểm xây nhà 

Để triển khai kế hoạch xây dựng hợp lý, bạn cần xác định chính xác ngày, tháng xây nhà. Cần dựa vào tuổi của chủ nhà để xác định ngày động thổ, thường thì ngày xây nhà sẽ được lấy dựa trên số tuổi của của các quý ông.
 
Cần chú ý xác định thời gian xây nhà đẹp
Cần chú ý xác định thời gian xây nhà đẹp
 
Bạn cần đặc biệt chú ý, tuổi để xây dựng nhà không được dính vào các yếu tố như: Tam tai, Kim lâu, Tam tai, Hoàng ốc. Ngày để xây nhà cần phải chọn được ngày đẹp nhằm đảm bảo cho công trình được thuận lợi, cũng như giúp bạn có được một ngôi nhà đẹp như ý, mang lại bình ăn, may mắn cho cả gia đình.
 

6. Xây Nhà Nhanh - Địa chỉ xây nhà nhanh cấp 4 trọn gói  tại Hà nội uy tín hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY NHÀ NHANH là đơn vị hoạt động lâu trong ngành xây dựng, hiện đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay, được nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn.
 
Đơn vị được hoạt động trên nhiều lĩnh vực, đảm bảo chất lượng tốt, cho nên đã được chiếm được lòng tin của khách hàng. Hiện đơn vị đã và đang liên kết với rất nhiều các đối tác trong cả nước, cùng các nhà cung ứng, thầu phụ có trình độ chuyên môn, giúp đảm bảo đạt được hiệu quả công việc cao nhất, mang tới những công trình bền vững với thời gian.
 
Trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, Xây nhà nhanh đã và đang thực hiện thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Mỗi công trình chúng tôi đảm nhiệm đều được khách hàng vô cùng hài lòng và đánh giá cao. Bạn có thể truy cập vào https://xaynhanhanh.vn/ để tham khảo chi tiết những công trình được thực hiện bởi đơn vị. 
 
Lựa chọn đơn vị, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi: 
 • Chúng tôi luôn đặt chữ tín xây dựng lên hàng đầu, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên.
 • Luôn không ngừng phát triển, hoàn thiện mình để có thể mang tới những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng
 • Nhân lực có trình độ, trẻ, được đào tạo bàn bản, hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Với chúng tôi "thời gian là vàng", do đó chúng tôi sẽ luôn cố gắng để mang lại hiệu quả cao, cùng tiến độ đảm bảo cho công trình của bạn.

  >>>Bạn nên xem thêm Dịch vụ xây nhà trọ trọn gói của Xây Nhà Nhanh

   
Xây nhà nhanh - địa chỉ uy tín, đáng tin cậy hiện nay
Xây nhà nhanh - địa chỉ uy tín, đáng tin cậy hiện nay
 
Như vậy, tất tần tật những điều cần biết về đơn giá, kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói được chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng sẽ là những kinh nghiệm hữu ích, đầy đủ và chi tiết nhất để giúp bạn chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho việc xây dựng ngôi nhà tương lai của mình. 
 
Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói, mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY NHÀ NHANH
Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: (024) 66 70 9999 hoặc liên lạc qua số Di động: 0369.306.111
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin