Xây nhà trọn gói

XÂY NHÀ TRỌN GÓI 100m2

Xây nhà trọn gói 100m2 hết bao nhiêu tiền và yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí xây dựng luôn là thắc mắc mà rất nhiều gia chủ đang quan tâm. Việc tính toán và dự trù về kinh phí này cũng sẽ giúp bạn chủ động được về ngân sách của mình và chọn ra những mẫu nhà phù hợp nhất. Bài viết sau hãy cùng với Xây Nhà Nhanh tìm hiểu kỹ hơn về những yếu tố có ảnh hưởng tới việc xây dựng nhà trọn gói diện tích 100m2 nhé.

1. Tổng hợp yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí xây nhà nhanh trọn gói 100m2

Để xác định yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây nhà trọn gói 100m2 có rất nhiều. Do đó trước khi xây dựng gia chủ cần nắm được những yếu tố cơ bản dưới đây.

1.1. Chi phí xây nhà trọn gói 100m2 ảnh hưởng bởi kết cấu, kiến trúc của ngôi nhà

Kết cấu kiến trúc quyết định rất lớn tới chất lượng của ngôi nhà đó. Tuỳ thuộc theo từng mẫu nhà sẽ có kết cấu kiến trúc khác nhau và có mức chi phí riêng biệt.

Thông thường hiện nay kiểu nhà mang phong cách kiến trúc hiện đại sẽ phù hợp hơn với việc xây nhà trọn gói 100m2. Bởi với diện tích có hạn nếu thiết kế theo phong cách này sẽ tạo nên được sự thông thoáng, thoải mái cho các thành viên khi sinh sống. Đồng thời chi phí xây nhà theo kiến trúc hiện đại sẽ có mức giá phải chăng hơn so với nhà cổ điển hoặc tân cổ điển bởi các chi tiết đã được đơn giản tối ưu nhất.

Kiến trúc sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây nhà trọn gói 100m2

Kiến trúc sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây nhà trọn gói 100m2

1.2. Giá xây nhà 100m2 trọn gói

Mức giá xây nhà trọn gói 100m2 thường không cố định, tùy thuộc vào chất lượng nguyên vật liệu, cùng đơn vị thi công. Nếu lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói 100m2 thì mức giá sẽ dao động vào từ 400tr đến 500tr/m2, còn nếu tự xây và thuê thợ thì mức giá sẽ tùy thuộc vào nguyên vật liệu thời điểm đó.

 

1.2. Kiểu mái nhà được sử dụng

Để tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà 100m2 gia chủ cần tính toán, lựa chọn phần mái nhà phù hợp và cẩn thận nhất. Tuỳ thuộc theo từng kiến trúc nhà sẽ có các kiểu mái khác nhau và chúng có các mức giá cụ thể đó là.

  • Nhà mái bằng để bê tông: Loại mái nhà này được làm từ bê tông cốt thép và có quá trình thi công tương đối đơn giản nên chi phí xây dựng ở mức trung bình.
  • Nhà mái tôn: Đặc điểm của loại mái này là nhẹ, khả năng thoát nước vượt trội, độ bền cao và có chi phí phải chăng.
  • Nhà mái dốc lợp ngói: Đây là kiểu mái thường được áp dụng cho những ngôi nhà mang phong cách cổ điển.

1.3. Vật liệu xây dựng

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói 100m2 vật liệu xây dựng sẽ do đơn vị thi công trực tiếp lựa chọn. Đây không chỉ là yếu tố có ảnh hưởng tới chất lượng của công trình mà còn tác động tới chi phí xây dựng. Do đó gia chủ hãy tìm hiểu những loại vật liệu vừa đảm bảo về chất lượng vừa phù hợp nhất với khả năng tài chính của gia đình mình.

Lựa chọn vật liệu phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí vừa phù hợp với ngân sách của mình

Lựa chọn vật liệu phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí vừa phù hợp với ngân sách của mình

1.4. Công năng của ngôi nhà

Việc bố trí công năng của một ngôi nhà sao cho thích hợp nhất ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí xây dựng. Với một ngôi nhà thiết kế nhiều công năng thì chi phí thiết kế, thuê nhân công và xây dựng sẽ cao hơn so với chi phí của những ngôi nhà tối ưu công năng sử dụng.

1.5. Thời điểm thi công xây nhà trọn gói 100m2

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây nhà trọn gói 100m2 cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó là thời điểm thi công. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, thời điểm thuận lợi nhất để xây nhà là từ tháng 9 cho tới tháng 4 năm kế tiếp. Đây là lúc điều kiện khí hậu khô ráo thuận lợi cho việc xây dựng nhà cửa để không bị gián đoạn, làm chậm tiến độ và ảnh hưởng tới chi phí.

2. Xây Nhà Nhanh - Đơn vị báo giá thi công xây dựng nhà nhanh 100m2 giá rẻ, chất lượng

Việc lựa chọn đơn vị xây nhà 100m2 với chi phí phải chăng luôn là vấn đề mà nhiều người đang rât quan tâm. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ uy tín bạn cần phải đánh giá qua nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn với đơn vị Xây Nhà Nhanh, mọt địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng. Lựa chọn công ty này bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội nhất đó là:

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng tự hào đem tới những công trình chất lượng nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những mẫu nhà 100m2 đẹp, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mọi người.
    Chi phí xây dựng được cam kết tốt nhất phù hợp túi tiền của nhiều khách hàng.
  • Có chính sách bảo hành sau xây dựng giúp mọi người yên tâm nhất về chất lượng công trình của gia đình mình.

Xây Nhà Nhanh chuyên xây dựng nhà trọn gói 100m2 đẹp, chất lượng và giá rẻ

Xây Nhà Nhanh chuyên xây dựng nhà trọn gói 100m2 đẹp, chất lượng và giá rẻ

Với các thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây nhà trọn gói 100m2. Để tiết kiệm được ngân sách cho việc xây nhà hãy liên hệ với Xây Nhà Nhanh, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thật nhiệt tình và chi tiết nhất.

Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin